Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 943 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến tàu hủ non có đường bổ sung bột trà xanhNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Thị Thanh Huyền
2018Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hoạt tính chống Oxy hóa của Trà Xanh (Camellia sinensis)Dương, Thị Phượng Liên; Nguyễn, Thị Huyền Trân
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến sản phẩm nước ép lựu (Purica granatum L)Nguyễn, Minh Thủy; Đặng, Hoàng Toàn
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kẹo dẻo bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L)Nhan, Minh Trí; Nguyễn, Tuấn Cảnh
2018Khảo sát các quá trình ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu từ xơ mítTống, Thị Ánh Ngọc; Dương, Thị Phượng Liên; Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
2018Khảo sát ảnh hưởng của nấm men đắng bổ sung vào thức ăn thủy sảnNguyễn, Bảo Lộc; Trần, Trọng Duy
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột sả sấyĐoàn, Anh Dũng; Phan, Thị Bé Phường
2018Khảo sát hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP cho mặt hàng cá tra Fillet đông lạnh IQF của công ty đầu tư và phát triển đa quốc gia IDILâm, Thị Việt Hà; Trần, Xuân Nhàn
2018Khảo sát động học sự biến đổi tính chất vật lý và hoạt chất sinh học trong bột khoai lang tím ở các nhiệt độ sấy khác nhauĐoàn, Anh Dũng; Huỳnh, Thị Kim Oanh
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ côngNguyễn, Minh Thủy; Trần, Thanh Vy