Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 82 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát biến đổi dịch đạm thủy phân cô đặc từ thịt đầu tôm thẻ chân trắng và ứng dụng trong bảo quản khô cá lócNguyễn, Văn Mười; Lưu, Thị Mỹ Vi
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh gạo dẻo Hàn Quốc bổ sung gạo nếp than (Oryza sativa L. Glutinous Tanaka)Nhan, Minh Trí; Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến tàu hủ non có đường bổ sung bột trà xanhNguyễn, Thị Thu Thủy; Trần, Thị Thanh Huyền
2018Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hoạt tính chống Oxy hóa của Trà Xanh (Camellia sinensis)Dương, Thị Phượng Liên; Nguyễn, Thị Huyền Trân
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến sản phẩm nước ép lựu (Purica granatum L)Nguyễn, Minh Thủy; Đặng, Hoàng Toàn
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kẹo dẻo bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L)Nhan, Minh Trí; Nguyễn, Tuấn Cảnh
2018Khảo sát các quá trình ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu từ xơ mítTống, Thị Ánh Ngọc; Dương, Thị Phượng Liên; Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
2018Khảo sát ảnh hưởng của nấm men đắng bổ sung vào thức ăn thủy sảnNguyễn, Bảo Lộc; Trần, Trọng Duy
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột sả sấyĐoàn, Anh Dũng; Phan, Thị Bé Phường
2018Khảo sát hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP cho mặt hàng cá tra Fillet đông lạnh IQF của công ty đầu tư và phát triển đa quốc gia IDILâm, Thị Việt Hà; Trần, Xuân Nhàn