Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 434 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phùng, Thị Tuyết Hồng
2022Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lê, Thị Như Ý
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) đến chất lượng chả cá basa (Pangasius bocourti) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hoàng, Thị Thanh Hương
2022Ảnh hưởng của cao chiết tần dày lá (Plectranthus amboinicus) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phan, Thị Hồng Châu
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá chúc (Citrus hystrix) đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Nguyễn, Tuyết Tố
2022Ảnh hưởng của cao chiết cà gai leo (Solanum procumbens) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Thuyền
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Kim Ngân
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger cá làm từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage 1878)Trần, Minh Phú; Lê, Văn Phúc
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Kim Duyên
2022Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lưu, Thị Thu Ngọc