Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 51-60 of 434 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
3
4
5
6
7
8
9
...
44
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Phùng, Thị Tuyết Hồng
2022
Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Lê, Thị Như Ý
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) đến chất lượng chả cá basa (Pangasius bocourti) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Hoàng, Thị Thanh Hương
2022
Ảnh hưởng của cao chiết tần dày lá (Plectranthus amboinicus) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Phan, Thị Hồng Châu
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết lá chúc (Citrus hystrix) đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong điều kiện bảo quản lạnh.
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Tuyết Tố
2022
Ảnh hưởng của cao chiết cà gai leo (Solanum procumbens) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Thuyền
2022
Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột đạm từ thịt cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Thị Kim Ngân
2022
Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger cá làm từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage 1878)
Trần, Minh Phú
;
Lê, Văn Phúc
2022
Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Kim Duyên
2022
Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Lưu, Thị Thu Ngọc
Discover
Author
3
Nguyễn, Thị Như Phụng
2
Huỳnh, Thiên Tông
2
Lê, Nguyễn Trúc Anh
2
Lương, Minh Thiện
2
Mai, Hạnh Nguyên
2
Nguyễn, Hoàng Nhân
2
Nguyễn, Hoàng Phát
2
Nguyễn, Minh Thư
2
Nguyễn, Thị Diễm Hằng
2
Nguyễn, Tấn Lộc
.
next >
Subject
157
Nuôi Trồng Thủy Sán
58
Công nghệ chế biến thủy sản
56
Quản lý nguồn lọi thủy sản
47
Bệnh học thủy sản
43
Nuôi Trồng Thuỷ Sản
31
Nuôi trồng thủy sản
23
Công nghệ chế biến thuỷ sản
13
Bệnh học thuỷ sản
6
Quản lý nguồn lợi thuỷ sản