Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1261-1270 of 2144 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
124
125
126
127
128
129
130
...
215
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Thùy Lam
2022
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).
Vương, Thanh Tùng
;
Nguyễn, Yến Nhi
2022
Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Vương, Thanh Tùng
;
Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
2022
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt nghệ
Trần, Minh Phú
;
Phạm Trường Thái, Trường Thái
2022
Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộp
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Mộng Kiều
2021
Nghiên cứu sử dụng sinh khối Artemia (Artemia franciscana) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơm
Lê, Thị Minh Thủy
;
Mai, Thị Lan Trinh
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Phi
2022
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá he (Barbonymus altus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Ngọc Nguyên
2022
Sản xuất sản phẩm súp dinh dưỡng rau củ từ thịt cá măng sữa (chanos chanos) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Yến Nhi
2021
Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá Dảnh (Puntioplites proctozystron) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalase
Lê, Thị Minh Thủy
;
Hồ, Thị Mỹ Trinh
Discover
Author
7
Nguyễn, Thị Yến Nhi
5
Nguyễn, Tấn Lộc
4
Trần, Thị Anh Thư
4
Võ, Thị Yến Nhi
3
Bùi, Thị Mộng Cầm
3
Nguyễn, Duy Khánh
3
Nguyễn, Minh Thư
3
Nguyễn, Thành Đạt
3
Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
3
Nguyễn, Thị Diễm My
.
next >
Subject
328
Nuôi Trồng Thủy Sản
318
Nuôi trồng thủy sản
237
Nuôi Trồng Thủy Sán
211
Công nghệ chế biến thủy sản
211
Nuôi Trồng Thuỷ Sản
210
Bệnh học thủy sản
195
Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
127
Công nghệ chế biến thuỷ sản
111
Quản lý nguồn lợi thủy sản
70
Quản lý nguồn lọi thủy sản
.
next >
Date issued
437
2020
434
2022
396
2019
359
2018
357
2023
160
2021
1
2017