Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1261-1270 of 2144 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết lá ổi ( Psidium guajava L) để nâng cao chất lượng chả cá rô phi ( Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh.Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Thùy Lam
2022Nghiên cứu sản xuất bột đạm thực phẩm từ ruốc biển (Sergestidae) (moi).Vương, Thanh Tùng; Nguyễn, Yến Nhi
2022Nghiên cứu sản xuất bột khoáng từ xương cá hú (Pangasius conhophilus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseVương, Thanh Tùng; Huỳnh Ngoc Anh, Ngoc Anh
2022Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt nghệTrần, Minh Phú; Phạm Trường Thái, Trường Thái
2022Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộpLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Mộng Kiều
2021Nghiên cứu sử dụng sinh khối Artemia (Artemia franciscana) kết hợp rau củ sấy sản xuất gia vị rắc cơmLê, Thị Minh Thủy; Mai, Thị Lan Trinh
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Phi
2022Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá he (Barbonymus altus) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thủy; Võ, Ngọc Nguyên
2022Sản xuất sản phẩm súp dinh dưỡng rau củ từ thịt cá măng sữa (chanos chanos) bằng phương pháp thủy phân enzymeLê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Yến Nhi
2021Nghiên cứu sản xuất bột canxi từ xương và đầu cá Dảnh (Puntioplites proctozystron) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseLê, Thị Minh Thủy; Hồ, Thị Mỹ Trinh