Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 58 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Ảnh hưởng của cao chiết gừng (Zingiber officinale) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Ngô, Thi Thu Thảo
;
Nguyễn, Thị Hồng Trang
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Cao, Thị Ngọc Truyền
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá kèo (Pseudapocryptes elongatus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Thị Ngpcj Huyền
2022
Khảo sát chất lượng cá biển tại cảng cá Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Văn Được
2022
Ảnh hưởng của chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến khả năng chống oxy hóa dầu cá
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thu Nguyệt
2022
Ảnh hưởng của cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Ngô, Thị Thu Thảo
;
Phan, Thị Phượng Anh
2022
Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase thủy phân thịt cá that lát (Chitala chitala) và kết hợp với dịch chiết nghệ sản xuát bánh phồng cá
Lê, Thị Minh Thủy
;
Lý, Thị Xuân Mai
2022
So sánh chất lượng bột súp rau củ được chế biến từ bột đạm thủy phân protein đầu cá lóc (Channa striata) bằng protease khác nhau
Trương, Thị Mộng Thu
;
Đỗ, Khánh Huy
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Tống, Thị Nhi
2022
Sử dụng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) trong chế biến chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Nguyễn, Hoàng Nhân
Discover
Author
2
Phan, Thị Kim Ngân
1
Bùi, Nguyễn Ngọc Mai
1
Cao, Thị Ngọc Truyền
1
Hoàng, Thị Thanh Hương
1
Huỳnh, Minh Anh
1
Huỳnh, Ngọc Trinh
1
Huỳnh, Thị Anh Thư
1
Huỳnh, Thị Mỹ Linh
1
Huỳnh, Tuyết Hương
1
Hồ, Nguyễn Phương Uyên
.
next >
Has File(s)
58
true