Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24359
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVương, Xuân Tình-
dc.date.accessioned2020-06-11T08:30:36Z-
dc.date.available2020-06-11T08:30:36Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8647-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24359-
dc.description.abstractDu lịch ẩm thực (food tourism) là khái niệm mới xuất hiện trên thế giới được khoảng hai thập niên gần đây, song được nhiều quốc gia đón nhận và phát triển thành loại hình du lịch hấp dẫn, chỉ sau du lịch văn hóa và cảnh quan. Ở Việt Nam, du lịch ẩm thực mới được đề cập ở các bài viết và hội thảo, được một số đơn vị khai thác du lịch thực hiện, song chưa được chú trọng ở tằm chiến lược. Bài viết khái quát kinh nghiệm du lịch ẩm thực trên thế giới qua tổng quan tài liệu, từ đó làm rõ tình hình thực hiện ở Việt Nam thời gian qua và đề xuất một số khuyến nghị góp phần đẩy mạnh loại hình du lịch này ở Việt Nam trong thời gian tới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thông tin Khoa học Xã hội;Số 4 .- Tr.45-51-
dc.subjectDu lịch ẩm thựcvi_VN
dc.subjectPhát triển du lịchvi_VN
dc.subjectKinh nghiệm thế giớivi_VN
dc.titleDu lịch ẩm thực: Kinh nghiệm thế giới và thực trạng ở Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thông tin Khoa học Xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
459.82 kBAdobe PDF
Your IP: 18.217.4.206


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.