Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24887
Nhan đề: Đánh giá kết quả thực hiện đề tài "Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất, chế biến và tạo sản phẩm đặc sản từ cây huyền (Tacca leontopetaloides Linnaeus Kuntze) tỉnh An Giang”
Từ khoá: Đánh giá kết quả thực hiện đề tài
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất
Đặc sản từ cây
Huyền (Tacca leontopetaloides Linnaeus Kuntze)
An Giang
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & Công nghệ -An Giang;Số 03 .- Tr.37
Tóm tắt: Tháng 6/2019. sở Khoa học và Công nghệ đã thành lập Hội đồng KHCN tư vấn đánh giá nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất, chế biến và tạo sản phẩm đặc sản từ cây huyền (Tacca leontopetaloides Linnaeus Kuntze) tỉnh An Giang”.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24887
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
214.15 kBAdobe PDF
Your IP: 18.222.184.122


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.