Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26681
Title: Củ cải ngon tới mấy cũng thành thuốc độc khi kết hợp với những thực phẩm này
Authors: Phạm, Thị Huệ (Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa - Sưu tầm)
Keywords: Củ cải ngon tới mấy cũng thành thuoc độc
Khi kết hợp
Những thực phẩm
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.39
Abstract: Củ cải trắng là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Củ cải trắng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, có thể làm tăng cảm giác ngon miệng và thúc đẩy tiêu hóa. Vào mùa đông, ăn củ cải trắng nấu canh có thể xua tan cái lạnh trong cơ thể, giúp con người ngày càng khỏe mạnh.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/26681
ISSN: 1859-4069
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
168.58 kBAdobe PDF
Your IP: 18.217.116.183


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.