Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3107
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Văn Tất-
dc.date.accessioned2018-08-02T07:44:55Z-
dc.date.available2018-08-02T07:44:55Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3107-
dc.description.abstractNhững gia vị như củ nghệ, gừng, quế, vani… đã được sử dụng từ lâu để chữa bệnh, trước khi dùng trong chế biến thức ăn. Đặc biệt những gia vị này giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 596 .- Tr.30-
dc.subjectGia vịvi_VN
dc.subjectHệ tiêu hóavi_VN
dc.subjectNghệvi_VN
dc.subjectGừngvi_VN
dc.subjectQuếvi_VN
dc.titleGia vị giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_769.39 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.21.231.245


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.