Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34076
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Như Khuyên-
dc.contributor.authorĐặng, Thanh Sơn-
dc.date.accessioned2020-09-14T08:33:00Z-
dc.date.available2020-09-14T08:33:00Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/34076-
dc.description.abstractTrong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc nghiên cứu phát triển ngành chế biến nông sản thực phẩm theo hướng công nghiệp là cần thiết để tạo ra bước phát triển nhảy vọt về khoa học công nghệ và tăng trưởng kinh tế, góp phần đưa nền nông nghiệp nước ta hội nhập với các nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới. Bài viết trình bày bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực nông nghiệp, cơ hội và thách thức, định hướng và giải pháp phát triển ngành chế biến nông sản thực phẩm ở Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 05 .- Tr.3-12-
dc.subjectCách mạng công nghiệp 4.0vi_VN
dc.subjectNông nghiệp 4.0vi_VN
dc.subjectChế biến nông sản thực phẩmvi_VN
dc.subjectĐịnh hướng và giải phápvi_VN
dc.titleCách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực nông nghiệp và định hướng phát triển ngành chế biến nông sản thực phẩm ở Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.71 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.76.0


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.