Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37015
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Minh Hiền-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Điều-
dc.contributor.authorLê, Ngọc Quyên-
dc.contributor.authorNguyễn, Công Hà-
dc.date.accessioned2020-10-14T03:38:09Z-
dc.date.available2020-10-14T03:38:09Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37015-
dc.description.abstractThành phần axit amin của protein thủy phân đã chứng tỏ nó có tiềm năng ứng dụng làm nguồn nitơ trong môi trường nuôi vi khuẩn Bacillus subtilis. Nghiên cứu so sánh với môi trường chứa các nguồn nitơ khác nhau cho thấy nguồn dinh dưỡng thủy phân từ máu cá tra làm môi trường nuôi vi khuẩn Bacillus subtilis tốt hơn peptone thương mại.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 384 .- Tr.49-56-
dc.subjectBacillus su butilisvi_VN
dc.subjectPapainvi_VN
dc.subjectMáu cá travi_VN
dc.subjectThủy phânvi_VN
dc.subjectMôi trườngvi_VN
dc.titleSử dụng enzyme papain thủy phân protein máu cá tra dùng làm môi trường nuôi vi khuẩn bacillus subtilisvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.87 MBAdobe PDF
Your IP: 3.131.110.169


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.