Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Hùng Anh-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Mỹ-
dc.contributor.authorNguyễn, Khánh Hoàng-
dc.date.accessioned2020-11-11T07:36:31Z-
dc.date.available2020-11-11T07:36:31Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1477-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39293-
dc.description.abstractNước thải khu vực cảng cá ven biển ngoài đặc trưng COD cao nguồn gốc từ quá trình khai thác, chế biến thủy hải sản còn có độ mặn lớn 3 - 30g/l. Độ mặn cao ảnh hưởng mạnh đến quá trình sinh trưởng phát triển của vi sinh vật trong các hệ thống xử lý bằng phương pháp sinh học. Do đó, quá trình này cần có các chủng vi sinh vật đặc trưng của nhóm chịu mặn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Tài nguyên và Môi trường;Tập 344+345, Số 18+19 .- Tr.106-108-
dc.subjectPhân lập các chủng vi khuẩnvi_VN
dc.subjectChịu mặn tiềm năngvi_VN
dc.subjectXử lý nước thảivi_VN
dc.subjectChế biến thủy hải sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu phân lập các chủng vi khuẩn chịu mặn tiềm năng trong xử lý nước thải chế biến thủy hải sảnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Tài nguyên và Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.14 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.19.251


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.