Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39877
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrịnh, Bảo Ngọc-
dc.contributor.authorLê, Thị Hồng Ngọc-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Liễu-
dc.date.accessioned2020-12-02T06:42:14Z-
dc.date.available2020-12-02T06:42:14Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2354-080X-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/39877-
dc.description.abstractMột nghiên cứu mô tả cắt ngang được tiến hành trên 74 người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong 23 trường mầm non thuộc huyện Nam Sách, Hải Dương. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy: Tỷ lệ người chế biến thực phẩm có kiến thức chung về An toàn thực phẩm (ATTP) đạt là 64,9%; Tỷ lệ người chế biến thực phẩm có thực hành chung về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đạt là 31,1%. Tỷ lệ người chế biến thực phẩm đạt cả về kiến thức và thực hành là 25,7%. Như vậy, tỷ lệ người chế biến thực phẩm có kiến thức và thực hành đạt về ATTP chưa cao.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Y học;Tập 129, Số 05 .- Tr.240-246-
dc.subjectBếp ăn tập thểvi_VN
dc.subjectKiến thứcvi_VN
dc.subjectThực hành về An toàn vệ sinh thực phẩmvi_VN
dc.subjectTrường mầm nonvi_VN
dc.titleKiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu y học (Journal of Medical Research)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.31 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.13.181


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.