Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42715
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Phương Liên-
dc.contributor.authorCung, Thị Tố Quỳnh-
dc.date.accessioned2021-01-14T07:58:40Z-
dc.date.available2021-01-14T07:58:40Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42715-
dc.description.abstractNghiên cứu này được tiến hành nhằm thử nghiệm khả năng bảo quản cà chua bằng màng Green MAP (Modified Atmosphere Packaging) ở điều kiện thường và bảo quản lạnh, sau đó so sánh với khi quả bảo quản bằng màng PE thông thường ở cùng điều kiện trên tàu hải quân. Kết quả cho thấy là khi bảo quản thường thì cà chua được bọc trong màng Green MAP cho thời gian bảo quản dài hơn so với bảo quản bằng màng PE từ 4-6 ngày. Quả bảo quản trong màng Green MAP ở nhiệt độ thường giữ được cảm quan tốt, quả có màu đỏ, tươi, hàm lượng nước trong quả cũng như hàm lượng vitamin C hao hụt ít so với bảo quản trong màng PE với cùng điều kiện bảo quản.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 392 .- Tr.31-38-
dc.subjectCà chuavi_VN
dc.subjectMàng Green MAPvi_VN
dc.subjectChỉ tiêu chất lượngvi_VN
dc.subjectBảo quảnvi_VN
dc.subjectMàng PEvi_VN
dc.titleNghiên cứu sự biến đổi của một số chỉ tiêu chất lượng của cà chua khi bảo quản bằng màng Green MAP trên tàu hải quânvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.45 MBAdobe PDF
Your IP: 3.128.94.171


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.