Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45342
Nhan đề: Mô hình hồi qui tỷ xuất thoát ẩm của sấy vi sóng
Tác giả: Nguyễn, Đức Trung
Nguyễn, Minh Hệ
Phạm, Thế Văn
Vũ, Huy Khuê
Từ khoá: Mô hình hồi qui tỷ suất
Sấy vi sóng
Độ ẩm cân bằng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Năng lượng Nhiệt;Số 145 .- Tr.16-21
Tóm tắt: Công nghệ svs được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm và dược liệu nhờ hiệu quả tách ẩm sâu với suất tiêu hao năng lượng thấp cho một đơn vị khối lượng ẩm được tách do khả năng đâm xuyên nhằm đẩy ẩm từ tâm VLS của BXĐTVS ngay ở nhiệt độ thấp (35°C-50°C). Nghiên cứu đánh giá quá trình tách ẩm ở tốc độ cao thông qua tỷ suất thoát ẩm theo những giá trị khảo sát khác nhau của CĐCSVSRP trên nấm Linh chi. Trong quá trình sấy, tỷ suất thoát ẩm có giá trị giảm dần từ 1 về 0 (ứng với độ ẩm cân bằng). Tỷ suất thoát ẩm thường được sử dụng trong việc xây dựng mô hình toán học của quá trình sấy do tính độc lập tương đối với vật liệu sấy và chế độ công nghệ sấy.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45342
ISSN: 0868-3336
Bộ sưu tập: Năng lượng Nhiệt

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.22 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.152.26


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.