Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45611
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Văn Hùng-
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Quyên-
dc.contributor.authorTạ, Phúc Đường-
dc.date.accessioned2021-03-03T03:26:35Z-
dc.date.available2021-03-03T03:26:35Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-7489-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45611-
dc.description.abstractTrong những năm gần đây, Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách nhằm quản lý an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến tới kinh doanh. Tuy số vụ ngộ độc và tử vong do thực phẩm không an toàn có xu hướng giảm, vi phạm về an toàn thực phâm vẫn diễn ra khá phổ biến ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, điều này khiến cho người dân vẫn băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm trên thị trường. Dựa vào số liệu khảo sát 3.550 người dân từ 7 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bài viết làm rõ hơn thực tế đánh giá của người dân trong công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 11 .- Tr.26-36-
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectQuản lý an toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectViệt Namvi_VN
dc.titleĐánh giá của người dân về công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.9 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.249.105


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.