Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/471
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Viết Minh Nhật
dc.contributor.authorLê, Văn Hòa
dc.contributor.authorHuỳnh, Quốc Phương
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tùng
dc.date.accessioned2018-04-18T02:56:51Z-
dc.date.available2018-04-18T02:56:51Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.issn2525-2224
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/471-
dc.description.abstractLọc dữ liệu trong mô hình tích hợp nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến (RFID) với mạng cảm biến (SN) là một vấn đề thời sự đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà nghiên cứu trên thế giới. Một trong những hướng tiếp cận về lọc dữ liệu hiệu quả năng lượng là dựa trên phân cụm trong đó các điểm lọc dữ liệu chỉ được thực hiện bởi các nút chủ cụm. Tuy nhiên, đa số các đề xuất đều xem xét trong môi trường mà ở đó các đầu đọc được giả sử là không di chuyển và vai trò chủ cụm là cố định tại một nút. Điều này làm cho các chủ cụm tiêu tốn quá nhiều năng lượng, mà kết quả là thời gian sống của chúng giảm nhanh. Bài viết này sẽ đề xuất một cải tiến về phân cụm động đối với các đầu đọc RFID trong đó việc phân cụm được thực hiện lại một cách định kỳ và vai trò chủ cụm được thay đổi một cách linh hoạt giữa các nút sau cho năng lượng được tiêu thụ được chia sẻ hợp lý giữa chúng và do đó làm tăng thời gian sống của toàn hệ thống.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông;Số 02+03 .- Tr.17-23
dc.subjectTích hợp RFID với SNvi_VN
dc.subjectLọc dữ liệuvi_VN
dc.subjectHiệu quả năng lượngvi_VN
dc.subjectPhân cụm độngvi_VN
dc.titleMột cải tiến phân cụm RFID động nhằm lọc dữ liệu hiệu quả năng lượngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_723.22 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.17.162.247


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.