Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47999
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Văn Tất-
dc.date.accessioned2021-03-24T01:49:13Z-
dc.date.available2021-03-24T01:49:13Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47999-
dc.description.abstractChúng ta biết cacao hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư đại tràng, tỏi có hiệu quả hơn một số kháng sinh đối với vi khuẩn gây rối loạn ở dạ dày, cá béo giảm nguy cơ tái phát sau khi bị nhồi máu cơ tim.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 624 .- Tr.05-06-
dc.subjectThức ănvi_VN
dc.subjectNgăn ngừavi_VN
dc.subjectChữa bệnhvi_VN
dc.titleTại sao thức ăn ngăn ngừa & chữa được bệnh?vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.2 MBAdobe PDF
Your IP: 54.227.97.219


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.