Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48060
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhó, Thuần Hương-
dc.date.accessioned2021-03-24T03:38:52Z-
dc.date.available2021-03-24T03:38:52Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48060-
dc.description.abstractCác loại hạt (hạt bí, hướng dương, dẻ cười, điều,..) lâu nay được xem là những món ăn chơi vui miệng. Nhưng thực ra chúng đã góp phần dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe để phòng ngừa chữa nhiều bệnh do chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý như các nguồn thực phẩm khác. Ngoài ra chúng còn chứa nhiều chất mà chỉ có ở dạng hạt. Trong Đông y chúng có công dụng là thực phẩm và nếu hóa hợp với dược liệu thì thành dược thiện (thức ăn + thuốc) để nâng cao giá trị phòng chữa bệnh của bản thân chúng và dược liệu hợp thành.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 626 .- Tr.16-17-
dc.subjectHạt ngọcvi_VN
dc.subjectSức khỏevi_VN
dc.titleNhững “hạt ngọc” của sức khỏevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.159.198


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.