Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48274
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Minh-
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Toản-
dc.date.accessioned2021-03-25T02:10:32Z-
dc.date.available2021-03-25T02:10:32Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0868-2984-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/48274-
dc.description.abstractMục đích của bài viết là đề xuất mô hình ra quyết định quản trị của doanh nghiệp dịch vụ nhà hàng dựa vào tư duy quản trị tinh gọn. Mô hình đề xuất bao gồm các nội dung: i) nhận diện lãng phí trong hoạt động quản trị theo tư duy của quản trị tinh gọn; ii) đề xuất phương án áp dụng tư duy quản trị tinh gọn để cắt giảm lãng phí và iii) lựa chọn phương án tối ưu để ra quyết định quản trị. Mô hình đề xuất có tính khoa học và thực tiễn, đã được kiểm chứng tại thực tiễn doanh nghiệp, hướng tới nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Mô hình này có thể tiếp tục được nghiên cứu mở rộng áp dụng tại các loại hình doanh nghiệp khác ở Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới;Số 02 .- Tr.53-63-
dc.subjectTư duy quản trị tinh gọnvi_VN
dc.subjectQuản trị tinh gọnvi_VN
dc.subjectRa quyết định quản trịvi_VN
dc.subjectDoanh nghiệp dịch vụ nhà hàngvi_VN
dc.titleRa quyết định quản trị doanh nghiệp dịch vụ nhà hàng theo tư duy quản trị tinh gọnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Những vấn đề Kinh tế & chính trị thế giới

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.26.246


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.