Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55942
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLý, Thị Thanh Thảo-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tường Vi-
dc.date.accessioned2021-06-23T09:04:35Z-
dc.date.available2021-06-23T09:04:35Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0866-7675-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/55942-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện với mục tiêu phân lập và tuyển chọn dòng nấm men thuần từ nguồn sơ ri được thu mua ở chợ Mỹ Xuyên và Mỹ Hòa Hưng – thành phố Long Xuyên - tỉnh An Giang, tìm những dòng nấm men có khả năng sản xuất rượu vang sơ ri chất lượng. Sáu dòng nấm men đã được phân lập từ mẫu sơ ri lên men tự nhiên. Sau khi phân lập tiến hành quan sát mô tả hình thái các dòng nấm men. Dòng nấm men SR4 được phân lập từ quả sơ ri ở Mỹ Xuyên đã được tuyển chọn do có khả năng lên men nhanh và cho độ cồn cao (12,06% v/v). Điều kiện lên men rượu vang sơ ri thích hợp của dòng SR4 với thời gian lên men 12 ngày, nồng độ chất khô hòa tan ban đầu 20oBrix, hàm lượng ethanol đạt 12,33% (v/v).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Tập 10, Số 03 .- Tr.37-45-
dc.subjectRượu vang sơ rivi_VN
dc.subjectNấm menvi_VN
dc.subjectSự lên menvi_VN
dc.subjectPhân lậpvi_VN
dc.subjectTuyển chọnvi_VN
dc.titlePhân lập và tuyển chọn nấm men trong lên men rượu vang sơ ri (Malpighia glabra L.)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học ĐH Đồng Tháp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.180.32


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.