Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Loan-
dc.contributor.authorUông, Thị Nga-
dc.date.accessioned2021-08-05T06:55:34Z-
dc.date.available2021-08-05T06:55:34Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-7120-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406-
dc.description.abstractTrong bài viết này, nhóm tác giả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính (BCTC) tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả tìm ra 4 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm: Tổ chức công tác kế toán; Năng lực nhân viên kế toán; Tính hữu hiệu từ hệ thống kiểm soát nội bộ; Hành vi quản trị lợi nhuận. Từ đó, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 15 .- Tr.116-119-
dc.subjectBáo cáo tài chínhvi_VN
dc.subjectChất lượng thông tinvi_VN
dc.subjectNhân tố ảnh hưởngvi_VN
dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thủy sảnvi_VN
dc.subjectHuyện Tĩnh Giavi_VN
dc.titleNhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.24 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.30.211


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.