Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60824
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐinh, Thị Thu Trang-
dc.contributor.authorPhan, Lê Na-
dc.date.accessioned2021-08-10T01:24:55Z-
dc.date.available2021-08-10T01:24:55Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1477-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60824-
dc.description.abstractNgành công nghiệp chế biến thịt nói chung, chế biến thịt bò nói riêng giữ vai trò thiết yếu trong việc cung cấp thực phẩm cho con người. Tuy nhiên bên cạnh đó, vấn đề môi trường rất đáng quan tâm do phát sinh một lượng lớn nước thải chứa hàm lượng lớn các chất lơ lửng, chất hữu cơ rất cao nếu không xử lý sẽ gây ra nhiều hậu quả ONMT. Trong khi đó, các công nghệ xử lý nước thải (XLNT) hiện nay đòi hỏi kinh phí xây dựng và vận hành lớn. Trên cơ sở đó, biện pháp XLNT chế biến thịt bò bằng các chế phẩm sinh học được đưa ra để cải thiện tình hình, giảm thiểu tới mức thấp nhất các ảnh hưởng tiêu cực của nước thải đến môi trường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Tài nguyên & Môi trường;Số 07 .- Tr.10-11-
dc.subjectXử lý nước thảivi_VN
dc.subjectChế biến thịt bòvi_VN
dc.subjectChế phẩm sinh họcvi_VN
dc.subjectBIO-EMvi_VN
dc.titleNghiên cứu khả năng xử lý nước thải chế biến thịt bò bằng chế phẩm sinh học BIO-EMvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Tài nguyên và Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.137.64


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.