Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66146
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorKhưu, Ngọc Huyền-
dc.contributor.authorNhâm, Thanh Liêm-
dc.date.accessioned2021-10-13T01:09:00Z-
dc.date.available2021-10-13T01:09:00Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1707540-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66146-
dc.description75 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Nowfood của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm giúp Nowfood đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn, đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống thu hút nhiều người tiêu dùng hơn nữa.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh thương mạivi_VN
dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Nowfood của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.19 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.183.172


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.