Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66265
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ, Thành Danh-
dc.contributor.authorTrần, Thủy Tiên-
dc.date.accessioned2021-10-14T02:25:19Z-
dc.date.available2021-10-14T02:25:19Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1701707-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66265-
dc.description79 trvi_VN
dc.description.abstractĐánh giá tác động của đại dịch Covid-19 đến các doanh nghiệp thực phẩm ở Thành phố cần Thơ. Từ đó đề ra các giải pháp cụ thể để phục hồi tăng trưởng, thu hút đầu tư, vừa khuyến khích khu vực sản xuất tiêu thụ và phát triển thị trường nội địa, đồng thời thúc đẩy chuỗi sản xuất và nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế nông nghiệpvi_VN
dc.titleĐánh giá tác động của đại dịch Vovid-19 đến các doanh nghiệp thực phẩm ở thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.13 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.74.44


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.