Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thanh Hồng-
dc.date.accessioned2021-10-29T08:38:47Z-
dc.date.available2021-10-29T08:38:47Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745-
dc.description.abstractMàu hồng và màu tím là những màu sắc tươi tắn thường được chọn để nhuộm màu giúp đẹp mắt thêm cho món ăn. Ahthocyamin là một trong những thành phần tạo nên màu hồng, màu tím trong tự nhiên, tan được trong nước, do đó quá trình tạo màu hồng, màu tím cho thực phẩm từ hoa hay củ, quả thiên nhiên chứa ahthocyamin rất dễ thực hiện.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 637 .- Tr.11-12-
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subjectThiên nhiênvi_VN
dc.subjectTạo màuvi_VN
dc.titleTạo màu thiên nhiên từ thực phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.118.250


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.