Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorAnh Kiệt-
dc.date.accessioned2021-11-23T02:45:15Z-
dc.date.available2021-11-23T02:45:15Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886-
dc.description.abstractNgành thủy hải sản ngày càng kết nối chặt chẽ với nhau ở quy mô toàn cầu và cá là mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới. Đánh bắt từ những nơi xa nhất của các đại dương, vận chuyển ra thị trường có thể mất hàng trăm đến hàng ngàn dặm đường biển và đường hàng không. Làm lạnh các sản phẩm hải sản thường được yêu cầu ở tất cả các giai đoạn của hành trình từ đại dương đến đĩa ăn tối, dẫn đến sự tiêu hao năng lượng đáng kể.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.22-24-
dc.subjectKết hợp dấu chân carbonvi_VN
dc.subjectTính bền vữngvi_VN
dc.subjectHải sản và nhãn sinh tháivi_VN
dc.titleKết hợp dấu chân carbon vào chứng nhận tính bền vững của hải sản và nhãn sinh tháivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
579.55 kBAdobe PDF
Your IP: 3.138.174.95


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.