Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Nam-
dc.date.accessioned2021-11-23T07:33:01Z-
dc.date.available2021-11-23T07:33:01Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897-
dc.description.abstractTrong phân tích thông thường, phương pháp hóa ướt thường được sử dụng để xác định chất lượng thực phẩm. Ngoài ra, các công cụ và phương pháp phân tích cảm giác của con người đã được sử dụng để xác định thời hạn sử dụng, chất lượng thực phẩm và nguồn gốc. Các phương pháp này ngoài việc tốn thời gian, chúng thường cho kết quả không chính xác nếu cách đọc chỉ số sai.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.57-59-
dc.subjectChế biến thực phẩmvi_VN
dc.subjectCông cụ giám sát trực tuyếnvi_VN
dc.titleCông cụ giám sát trực tuyến trong chế biến thực phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
571.05 kBAdobe PDF
Your IP: 3.142.114.245


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.