Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Ý Nhi-
dc.contributor.authorTôn, Nữ Minh Nguyệt-
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Trà-
dc.contributor.authorLê, Văn Việt Mẫn-
dc.date.accessioned2021-12-02T01:08:13Z-
dc.date.available2021-12-02T01:08:13Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311-
dc.description.abstractViệc thay thế các chất kháng oxy hóa tổng họp bằng các chất kháng oxy hóa tự nhiên trong chế biến thực phẩm là một hướng nghiên cứu được nhiều người quan tâm vi sẽ tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này tập trung khảo sát quá trình trích ly các hợp chất phenolic từ lá cóc (Spondias mombirí), đồng thời thử nghiệm sử dụng dịch trích để hạn chế sự oxy hóa lipid trong quá trinh bảo quản sản phẩm patties gà.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.100-107-
dc.subjectHoạt tính kháng oxy hóavi_VN
dc.subjectHợp chất phenolicvi_VN
dc.subjectLipidvi_VN
dc.subjectPatties gàvi_VN
dc.subjectSpondias monibinvi_VN
dc.titleTrích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipidvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.93 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.25.161


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.