Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71889
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê Thị Tố, Quyên-
dc.contributor.authorNguyễn Hữu, Khang-
dc.date.accessioned2022-01-02T08:03:53Z-
dc.date.available2022-01-02T08:03:53Z-
dc.date.issued2021-12-29-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71889-
dc.description.abstractHệ thống hoá các cơ sở lý luận về du lịch, văn hóa ẩm thực, du lịch ẩm thực và mô hình phát triển du lịch ẩm thực trên Thế Giới và tại Việt Nam. Trình bày và đánh giá tiềm năng văn hóa ẩm thực của cộng đồng người Hoa tại Sóc Trăng. Thực hiện khảo sát thực trạng phát triển các hoạt động ẩm thực trong du lịch và du lịch ẩm thực thông qua khảo sát khách du lịch . Từ đó đưa ra định hướng và giải pháp phát triển các hoạt động ẩm thực trong du lịch và du lịch ẩm thực tại Sóc Trăngvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleKhai thác giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc Hoa tại Sóc Trăng trong phát triển du lịchvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.05 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.20.193


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.