Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74529
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐinh, Thị Ngọc Hương-
dc.contributor.authorLê, Huỳnh Vy-
dc.date.accessioned2022-03-02T03:11:38Z-
dc.date.available2022-03-02T03:11:38Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1802012-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74529-
dc.description60 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích hiệu quả sản xuất dâu Hạ Châu của nông hộ trước tình hình dịch Covid 19. Từ đó nhằm hàm ý đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất dâu Hạ Châu ở địa bàn trong thời gian tới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế nông nghiệpvi_VN
dc.titlePhân tích hiệu quả sản xuất dâu Hạ Châu của nông hộ trước tình hình dịch Covid 19 tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.07 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.28.247


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.