Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82120
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thị Bạch-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Thiên Long-
dc.date.accessioned2022-09-26T09:04:56Z-
dc.date.available2022-09-26T09:04:56Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1806533-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/82120-
dc.description107trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu “Khảo sát sơ bộ thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của lá Lốt (Piper sarmentosum Roxb.) và Ngò om (Limnophila aromatica (Lam.) Merr.)” được thực hiện nhằm để khảo sát sơ bộ thành phần hóa học, hàm lượng flavonoid tổng và polyphenol tổng và hoạt tính kháng oxy hóa theo hai phương pháp DPPH và ABTS•+ của lá Lốt (Piper sarmentosum Roxb.) và Ngò om (Limnophila aromatica (Lam.) Merr.). Đề tài cho biết hàm lượng phenolic và flavonoid tổng số trong cao tổng ethanol lá Lốt lần lượt là 115,5239±0,2060 mg GAE/g cao chiết và 303,5454±7,00 mg QE/g cao chiết; cao tổng ethanol Ngò om 83,1972±0,6182 mg GAE/g cao chiết và 263,5454±1.4545 mg QE/g cao chiết.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titleKhảo sát sơ bộ thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của lá Lốt (Piper sarmentosum Roxb.) và Ngò om (Limnophila aromatica (Lam.) Merr.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.96 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.172.146


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.