Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8651
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Thành-
dc.contributor.authorNgô, Huỳnh Mai-
dc.date.accessioned2019-04-18T07:40:08Z-
dc.date.available2019-04-18T07:40:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8651-
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectCông nghệ sinh họcvi_VN
dc.titlePHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN Ở HUYỆN BÌNH MINH TỈNH VĨNH LONG CÓ KHẢ NĂNG TIẾT RA ENZYME NATTOKINASEvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
8.44 MBMicrosoft Word XML
Your IP: 3.129.57.21


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.