Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92118
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTôn, Nữ Liên Hương-
dc.contributor.authorLý, Thị Quỳnh Nhi-
dc.date.accessioned2023-10-03T09:12:32Z-
dc.date.available2023-10-03T09:12:32Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB1905010-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/92118-
dc.description52 tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu “Phân lập prenyl flavonoid từ lá Mai vàng (Ochna integerrima)” được thực hiện nhằm xác định cấu trúc hóa học các chất được phân lập ra từ cao ethyl acetate của lá Mai vàng, đóng góp thêm thông tin về thành phần hóa học của cây. Đề tài gồm các quy trình điều chế cao và sắc ký cột cao phân đoạn EA với các hệ dung môi khác nhau được kết quả như sau: Phần bột kết tinh màu trắng và hiện hình trên SKLM 1 vết đỏ tròn được gọi tên là (2R,3R)-6-(3-hydroxy-3-methylbutyl)dihydrokaempfer 7-O-β-D-glucopyranosidevi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.titlePhân lập prenyl flavonoid từ lá Mai vàng (Ochna integerrima).vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.26 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.126.241


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.