Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tạp chí Khoa học
Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-2 của 2.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2020
Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của thư viện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Tô, Anh Dũng
;
Dương, Hoàng Kiệt
;
Nguyễn, Thị Thúy Hà
;
Nguyễn, Đình Inh
;
Vũ, Thị Phượng
2020
Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của thư viện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Tô, Anh Dũng
;
Dương, Hoàng Kiệt
;
Nguyễn, Thị Thúy Hà
;
Nguyễn, Đình Inh
;
Vũ, Thị Phượng
Duyệt theo
Tác giả
2
Nguyễn, Thị Thúy Hà
2
Tô, Anh Dũng
2
Vũ, Thị Phượng
Chủ đề
2
Chất lượng dịch vụ thư viện
2
Nhân tố ảnh hưởng
2
Sự hài lòng
2
Đại học
Có tập tin
2
true