Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Tín-
dc.contributor.authorNguyễn, Thế Bảo-
dc.date.accessioned2024-04-02T06:55:07Z-
dc.date.available2024-04-02T06:55:07Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn2615-9910-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582-
dc.description.abstractCấp đông có hỗ trợ sóng siêu âm là một công nghệ bảo quản thực phẩm phổ biến và đáng chú ý nhằm bảo tồn các đặc tính cảm quan và giá trị dinh dưỡng. Việc lựa chọn các thông số sóng siêu âm hỗ trợ cho quá trình cấp đông lại không giống nhau cho tất cả các loại vật liệu và phương pháp cấp đông. Bài báo trình bày một số các ảnh hưởng của sóng siêu âm đến thời gian cấp đông, màu sắc và chất lượng dinh dưỡng trong quá trình cấp đông cá tra phi lê.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 310 .- Tr.38-46-
dc.subjectSóng siêu âmvi_VN
dc.subjectQuá trình cấp đôngvi_VN
dc.subjectCá tra phi lêvi_VN
dc.subjectThay đổi màu sắcvi_VN
dc.subjectChất lượng cấp đôngvi_VN
dc.titleNghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra có hỗ trợ sóng siêu âm = Experimental research on ultrasound-assisted freezing of striped catfishvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.17 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.7.236


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.