Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99117
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thuỳ Linh-
dc.contributor.authorPhạm, Nhật Linh-
dc.date.accessioned2024-04-12T08:11:25Z-
dc.date.available2024-04-12T08:11:25Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.issn0868-3808-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99117-
dc.description.abstractDựa trên các nghiên cứu điển hình khác nhau, bài viết này xem xét sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp trong nước trong quá trình toàn cầu hoá và tái cấu trúc thị trường chế biến nông sản thực phẩm ở Trung Quốc. Trên thị trường chế biến nông sản thực phẩm ở Trung Quốc, các doanh nghiệp trong nước đã thực hiện chiến lược học hỏi và bắt chước, liên doanh liên kết với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và khám phá các thị trường mà các nhà đầu tư nước ngoài không có lợi thế. Từ đó, các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp quốc tế cùng bổ sung và hợp tác với nhau để đạt mục tiêu của mình.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 608 .- Tr.13-15-
dc.subjectNông sản thực phẩmvi_VN
dc.subjectThị trường chế biếnvi_VN
dc.subjectDoanh nghiệp trong nướcvi_VN
dc.subjectQuốc tếvi_VN
dc.subjectTrung Quốcvi_VN
dc.subjectCạnh tranhvi_VN
dc.titleCạnh tranh trên thị trường chế biến nông sản thực phẩm giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở Trung Quốcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.38 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.90.140


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.