Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 27 to 46 of 62
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2018
Giải pháp quản lý chất thải sinh hoạt ở vùng nông thôn ven sông quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Võ, Thành Danh
;
Nguyễn, Lê Anh Đào
2019
Hoàn thiện quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Hữu Nghĩa
2019
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết lá húng quế (Ocimum basilicum L) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Tăng, Thị Ngọc Hiền
2018
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thúy An
2019
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ lá tía tô (Perilla frutescens) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Kim Lài
2018
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinensis Spreng)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đinh, Thị Ý Nhi
2018
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ thịt quả gấc (Momordica cochinensis Spreng)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Kim, Ánh Nguyên
2018
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thi Ngọc Trâm
2019
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ các loại ăn
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Thanh Bạch
2019
Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết cây bạc hà (Mentha arvensis L.) và cây húng lủi (Mentha crispa L.)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thúy Hòa
2019
Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết từ một số loại nấm ăn
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Trúc Linh
2018
Khảo sát khả năng chống oxy hóa của cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Ngọc Như
2019
Khảo sát khả năng kháng khuẩn của cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Thị Thùy Dương
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết từ rau răm (Persicaria odorata) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Ngô, Thị Thu Thảo
;
Võ, Tán Đạt
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và thời gian bảo quản của sản phẩm kamaboko hương vị tôm
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Phạm, Linh Đan
2019
Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp cá sa ba (Scomber japonicus) sốt Thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Phan, Thảo Du Tử
2019
Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại cá rô phi (Oreochromis niloticus) sốt chanh dây
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đào, Châu Nhi
2020
Nghiên cứu của cao chiết lá tía tô (Perilla frutescens) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lý, Thanh Đàng
2019
Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) thu hoạch ở các vùng địa lý khác nhau
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Diễm Trinh
2019
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Kim Đồng