Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12556
Nhan đề: Vitamin A và các Carotenoid
Tác giả: Trần, Văn Tạo
Từ khoá: Vitamin A
Các Carotenoid
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 20 .- Tr.35-39
Tóm tắt: Ngày nay, các nhà khoa học đã giải thích rất rõ ràng tại sao “màu sắc” lại có lợi cho sức khỏe như vậy. Trái cây và rau xanh là những nguồn dồi dào một loại sắc tố thực vật. Đó là các Carotenoid. Nó cũng có nhiều đặc tính tương tự như Vitamin. Loại dưỡng chất màu này - có nguồn gốc từ các loại trái cây và rau quả màu cam, vàng, đỏ... có thể tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ bệnh tật.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12556
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_3.98 MBAdobe PDFXem
Your IP: 13.58.121.131


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.