Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925
Nhan đề: | Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương |
Tác giả: | Phan, Thị Thanh Nguyễn, Thị Thu Thủy Hứa, Thị Phương Tâm |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925 |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 883.99 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.12.222 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.