Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925
Nhan đề: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương
Tác giả: Phan, Thị Thanh
Nguyễn, Thị Thu Thủy
Hứa, Thị Phương Tâm
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
883.99 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.12.222


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.