Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14256
Nhan đề: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh mứt khóm
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Thủy
Phan, Thị Thanh Quế
Trần, Ngọc Duyên
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh mứt khóm
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14256
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.25.74


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.