Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27976
Title: Đánh giá thành phần axit béo Dầu Mác Niếng Cao Bằng và thử độc tính cấp, độc tính bán trường diễn
Authors: Vũ, Đức Chiến
Lê, Bình Hoằng
Bùi, Quang Thuật
Nguyễn, Thị Phượng
Keywords: Dầu Mác Niếng
Độc tính cấp
Độc tính bán trường diễn
Thành phần axit béo
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.108-115
Abstract: Nghiên cứu được tiến hành nhầm đánh giá chất lượng và mức độ an toàn thực phẩm của dầu Mác Niếng Cao Bằng. Dầu hạt Mác Niếng Cao Bằng, thu nhận bằng phương pháp ép có gia nhiệt, sau đó đưa đi phân tích thành phần và hàm lượng axit béo hạt Mác Niếng nhằm mục đích đánh giá chất lượng dầu hạt Mác Niếng...
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27976
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.31.240


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.