Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27976
Nhan đề: Đánh giá thành phần axit béo Dầu Mác Niếng Cao Bằng và thử độc tính cấp, độc tính bán trường diễn
Tác giả: Vũ, Đức Chiến
Lê, Bình Hoằng
Bùi, Quang Thuật
Nguyễn, Thị Phượng
Từ khoá: Dầu Mác Niếng
Độc tính cấp
Độc tính bán trường diễn
Thành phần axit béo
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 03+04 .- Tr.108-115
Tóm tắt: Nghiên cứu được tiến hành nhầm đánh giá chất lượng và mức độ an toàn thực phẩm của dầu Mác Niếng Cao Bằng. Dầu hạt Mác Niếng Cao Bằng, thu nhận bằng phương pháp ép có gia nhiệt, sau đó đưa đi phân tích thành phần và hàm lượng axit béo hạt Mác Niếng nhằm mục đích đánh giá chất lượng dầu hạt Mác Niếng...
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/27976
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.118.198


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.