Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152
Nhan đề: Văn hóa ẩm thực của người dân An Giang đối với sự phát triển du lịch
Tác giả: Huỳnh, Văn Đà
Huỳnh, Bảo Hân
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá thực trạng ẩm thực hiện có của người dân An Giang, từ đó đề ra các giải pháp giúp nền văn hoa ẩm thực trong du lịch được phát triển hơn.
Mô tả: 70tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.99 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.197.26


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.