Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38525
Nhan đề: Tuyển chọn và khảo sát môi trường ảnh hưởng đến hoạt tính Chitinase thu nhận từ nấm mốc
Tác giả: Đào, Thị Mỹ Linh
Nguyễn, Thị Quỳnh Mai
Bùi, Thiên Kim Thu
Nguyễn, Đình Triều Vũ
Nguyễn, Đăng Khoa
Sơn, Thiên Nga
Kiều, Yến Vy
Trần, Quỳnh Hoa
Từ khoá: Aspergillus sydowii
Chitinase
Chitin
Nguồn cacbon
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập. 19, Số 02 .- Tr.38-49
Tóm tắt: Chitinase thuộc nhóm enzyme lớn thứ hai trên thế giới sau cellulase, có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và y dược. Đặc biệt dẫn xuất COS - sản phẩm thủy phân chitin bởi chitinase có nhiều đặc tính y học như hoạt tính kháng khuẩn, tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa và hoạt động kích thích miễn dịch. Nghiên cứu được thực hiện với mục đích tuyển chọn chủng nấm có khả năng sinh tổng hợp chitinase cao nhất và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính chitinase.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38525
ISSN: 0866-8132
Bộ sưu tập: Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.32 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.67.251


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.