Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40481
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản vùng ven biển tỉnh Thanh Hóa
Tác giả: Lê, Thị Minh Huệ
Từ khoá: Phát triển
Nuôi trồng thủy sản
Tiêu thụ sản phẩm
Thanh Hóa
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Dự báo;Số 27 .- Tr.82-85
Tóm tắt: Để đánh giá ảnh hưởng của các nhân tố đến phát triển nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản vùng ven biển tỉnh Thanh Hóa, tác giả đã khảo sát 711 đối tượng là cán bộ quản lý các cấp, các hộ nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 5 nhân tố có ảnh hưởng tích cực đến việc phát triển nuôi trồng và tiêu thụ sản phẩm thủy sản vùng ven biển tỉnh Thanh Hóa theo thứ tự giảm dần như sau: Điều kiện sản xuất; Chính sách; Liên kết trong nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản; Quy hoạch; Dịch vụ hỗ trợ nuôi trồng và tiêu thụ thủy sản.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/40481
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.65 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.82.79


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.