Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347
Nhan đề: Nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm ở Việt Nam
Tác giả: Vũ, Thị Thanh Huyền
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Quản lý an toàn thực phẩm
Thực hiện pháp luật
Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 275 .- Tr.65-69
Tóm tắt: Những năm qua, mặc dù nhiều giải pháp nhằàm nâng cao chất lượng an toàn thục phẩm đã được thực thi, tạo ra hành lang pháp lý để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng nhưng, chất lượng thực phẩm của Việt Nam vẫn đang là mối lo thường trực của toàn xã hội. Thực trạng này đòi hỏi các cơ quan quản lý cần có những biện pháp mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa, nhất là nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm để bảo bảo đảm chất lượng cuộc sống, an sinh xã hội cho người dân.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/41347
ISSN: 2354-0761
Bộ sưu tập: Quản lý Nhà nước

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.93 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.142.146


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.