Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42629
Nhan đề: Đặc điểm đồng vị bền cacbon và nitơ của tôm sú được nuôi ở các hình thức khác nhau
Tác giả: Nguyễn, Công Thuận
Ngô, Thị Xuân Hậu
Dương, Trí Dũng
Lê, Anh Kha
Nguyễn, Phương Duy
Từ khoá: Đồng vị cacbon
Đồng vị nitơ
Tôm sú
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;Số 390 .- Tr.139-146
Tóm tắt: Nghiên cứu khả năng sử dụng phân tích đồng vị bền cacbon và nitơ để xác định khác biệt giữa tôm sú nuôi không cho ăn thức ăn công nghiệp và tôm sú nuôi cho ăn thức ăn công nghiệp. Tôm không cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức tôm lúa (n = 3) và tôm rừng (n = 3), trong khi tôm cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức nuôi tôm quảng canh cải tiến (n = 3) và thâm canh (n = 3). Tôm được chọn thu mẫu là tôm ở gần thời điểm thu hoạch. Thêm vào đó, tôm rừng bán trên thị trường cũng được thu mẫu (n = 3). Sáu loại thức ăn công nghiệp cho tôm của hình thức nuôi quảng canh cải tiến và thâm canh cũng được thu mẫu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/42629
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.84 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.253.161


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.