Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43649
Nhan đề: Nghiêm cứu kỹ thuật trồng rau mùi tàu ( Eryngium foetidum L.) an toàn bằng phương pháp thủy canh
Tác giả: Nguyễn, Thị Quỳnh
Đặng, Trần Trung
Hồ, Thị Thu Thanh
Nguyễn, Quang Thạch
Từ khoá: Mùi tàu (Eryngium íoetidum L)
Thủy canh
Rau an toàn
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 338 .- Tr.36-40
Tóm tắt: Nghiên cứu đã chỉ ra một số yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng đến sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây rau mùi tàu cao sản trồng thủy canh. Rau mùi tàu cao sản trồng thích hợp nhất trong dung dịch dinh dưỡng SH5. ở mức EC của dung dịch là 1500 pS/cm và mật độ trồng 270 cây/m2 rau mùi tàu sinh trưởng, phát triển và đạt năng suất cao nhất. Một số phươmg pháp kiểm tra tiên tiến khẳng định rau mùi tàu trồng thủy canh không bị nhiễm các vi sinh vật gây hại cũng như có hàm lượng nitrat và các kim loại nặng thấp hơn ngưỡng cho phép.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43649
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.91 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.12.172


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.