Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46225
Nhan đề: Tác động của cấu trúc vốn lên hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết ngành thực phẩm và đồ uống tại Viêt Nam
Tác giả: Nguyễn, Đức Đạt
Từ khoá: Cấu trúc vốn
Hiệu quả hoạt động
Quy mô doanh nghiệp
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 3 .- Tr.32-35
Tóm tắt: Nghiên cứu này kiểm định mối quan hệ giữa cấu trúc vốn và hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp niêm yết ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Bằng phương pháp ước lượng FEM và REM với mẫu quan sát là 325 của 47 doanh nghiệp niêm yết trong giai đoạn 2013-2017, kết quả nghiên cứu cho thấy, cấu trúc vốn tác động ngược chiều đến hiệu quả hoạt động dưới sự điều tiết của biến quy mô doanh nghiệp tại mức ý nghĩa 1%. Từ kết quả trên, nghiên cứu đưa ra hàm ý quản trị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46225
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.15 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.31.240


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.